Chia sẻ

Địa Chỉ: 35-37 Đường số 17 - P. Bình Trị Đông B - Q. Bình Tân - HCM

Hotline: 0938592688

Chia sẻ

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẦU TƯ MÁY RANG CÀ PHÊ PHÙ HỢP?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẦU TƯ MÁY RANG CÀ PHÊ PHÙ HỢP?

Ngày đăng: 02/06/2022 02:04 PM

Để có được một tách cà phê thơm ngon hoàn hảo. Ngoài yếu tố chất lượng của cà phê nhân. Máy rang cà phê cũng góp một phần quyết định vào chất lượng của ly cà phê đến tay người tiêu dùng...
PHÂN BIỆT CÀ PHÊ ARABICA VÀ CÀ PHÊ ROBUSTA

PHÂN BIỆT CÀ PHÊ ARABICA VÀ CÀ PHÊ ROBUSTA

Ngày đăng: 02/06/2022 03:27 PM

Bạn đã biết về sự khác nhau giữa hai loại cà phê Arabica hay Robusta chưa?...
GIẢI MÃ BÍ MẬT TẠO NÊN SỰ HOÀN HẢO CỦA RIO COFFEE

GIẢI MÃ BÍ MẬT TẠO NÊN SỰ HOÀN HẢO CỦA RIO COFFEE

Ngày đăng: 03/06/2022 10:31 AM

Cà phê Rio Coffee nguyên chất 100% hạt cafe hái chín rang mộc không tẩm ướp, không chất bảo quản với sự phối hợp giữa vị đậm đà của Robusta và hương thơm ngọt ngào của Arabica đã tạo nên sự cân bằng và phong phú cho tách cà phê.
RANG CÀ PHÊ LÀ CẢ MỘT NGHỆ THUẬT!

RANG CÀ PHÊ LÀ CẢ MỘT NGHỆ THUẬT!

Ngày đăng: 03/06/2022 09:23 AM

Bạn đã biết gì về rang cà phê? Các công đoạn rang thế nào? Hãy cùng Rio tìm hiểu...
3 BƯỚC PHA CÀ PHÊ PHIN NGON ĐÚNG VỊ

3 BƯỚC PHA CÀ PHÊ PHIN NGON ĐÚNG VỊ

Ngày đăng: 03/06/2022 10:09 AM

• Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ: • Bước 2: Nước ủ và pha chế • Bước 3: Cách ủ cà phê
CÁCH PHÂN BIỆT CAFÉ THẬT VÀ HÓA CHẤT, BẮP RANG

CÁCH PHÂN BIỆT CAFÉ THẬT VÀ HÓA CHẤT, BẮP RANG

Ngày đăng: 03/06/2022 10:38 AM

Ly cà phê nguyên chất có màu cánh gián chứ không phải màu đen. Còn cà phê có màu đen sậm thì coi chừng có thể có phẩm độc thường dùng nhuộm vải sợi.
TẦM QUAN TRỌNG CỦA NGUỒN  CÀ PHÊ NHÂN XANH

TẦM QUAN TRỌNG CỦA NGUỒN CÀ PHÊ NHÂN XANH

Ngày đăng: 03/06/2022 10:54 AM

Tìm được nguồn cung ứng cà phê với chất lượng ổn định là điều rất quan trọng. Nói cách khác, tìm nguồn cung ứng cà phê đáp ứng các mục tiêu và chiến lược sản phẩm của công ty bạn là yếu tố quyết định sự sống còn của doanh nghiệp.
NHỮNG LOẠI CÀ PHÊ PHỔ BIẾN Ở VIỆT NAM

NHỮNG LOẠI CÀ PHÊ PHỔ BIẾN Ở VIỆT NAM

Ngày đăng: 03/06/2022 11:00 AM

1. ARABICA: CATIMOR, TYPICA, BOURBON, CATUAI
CÁC PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN CÀ PHÊ NÔNG HỘ

CÁC PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN CÀ PHÊ NÔNG HỘ

Ngày đăng: 03/06/2022 11:08 AM

Hiện nay có 3 phương pháp chế biến cà phê thông dụng là: 1. PHƯƠNG PHÁP PHƠI KHÔ TỰ NHIÊN (DRY/ NATURAL/ UNWASHED) 2. PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN BÁN ƯỚT (SEMI-WASHED/ HONEY/ PULPED NATURAL) 3. PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN ƯỚT (FULL-WASHED/ WASHED/ WET)
CÀ PHÊ RANG XAY MỘC KHÔNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG VÌ SAU?

CÀ PHÊ RANG XAY MỘC KHÔNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG VÌ SAU?

Ngày đăng: 03/06/2022 11:23 AM

Khái niệm về hạt cà phê rang xay mộc Cafe rang xay mộc là những hạt cà phê được rang xay chỉ bằng nhiệt độ. Sử dụng máy rang cà phê và canh chuẩn về màu sắc. Sau đó đem xay và đưa vào sử dụng chứ không thêm bất cứ một loại hương liệu nào khác trong khi rang. Chính vì vậy người ta sử dụng từ mộc (mang ý nghĩa mộc mạc) để đặt tên cho loại cà phê này. Vì vậy chúng ta có thể hiểu theo tên gọi với ý nghĩa đơn giản. Rằng đây là một loại cà phê 100% hoàn toàn là tự nhiên. 
Zalo
Hotline